หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ฝนตกแบบนี้มาเสริมภูมิแกร่งไปกับเครื่องดื่มสูตรลับฉบับคาเฟ่

admin rbd
2022-06-10 13:36:46

ฝนตกแบบนี้มาเสริมภูมิแกร่งไปกับเครื่องดื่มสูตรลับฉบับคาเฟ่ อเมซอนด้วยเครื่องดื่มเมนูใหม่ “Nature Booster” ความอร่อยเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือคุณประโยชน์จากน้ำมะพร้าวและวิตามิน มี 2 เมนูให้ลิ้มลองคือ

Iced Coffee Coconut Milk กาแฟนมมะพร้าว ที่เพิ่มความพิเศษด้วยวิตามิน A พร้อมใส่ผงคอลลาเจน ผสานความหอมมันของมะพร้าวเข้ากันกับกาแฟเข้มข้นสไตล์คาเฟ่ อเมซอน

Matcha Coconut Milk Frappe พบกับการ Featuring กันของนมปั่นรสชาติหอมละมุนกับน้ำมะพร้าวที่เพิ่มวิตามิน A ท็อปด้วยมัทฉะเข้มข้นสูตรเฉพาะของคาเฟ่ อเมซอน

สามารถพบกับเมนูพิเศษ “Nature Booster” ได้ที่ร้านคาเฟ่ อเมซอนทุกสาขาตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 2565 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด)

#CafeAmazon #อเมซอนสาขามหาวิทยาลัยสวนสุนันทา

#มหาวิทยาลัยสวยสุนันทา #วังสวนสุนันทา #พื้นที่ให้เช่า

#ฝ่ายธุรกิจพื้นที่ให้เช่า

งานเช่าสถานที่ โทร. 02-160-1412

เว็บไซต์ https://bam.ssru.ac.th/news/view/000625650004