หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ความหอม มัน กลับมาแล้ว! พร้อมเสิร์ฟความอร่อยแบบถึงรสทุเรียนแท้

admin rbd
2022-06-10 13:45:01

ความหอม มัน กลับมาแล้ว!

ให้รสชาติหวาน มัน ละมุน จากข้าวเหนียวนุ่ม ๆ

ราดด้วยน้ำกะทิหอม ๆ หรือจะโรยด้วยอัลมอนด์

ก็ฟินได้ทั้งสองแบบ สองสไตล์

ทุกเมนูทุเรียน หอม มัน ไม่ต้องคิดเยอะ

ที่ใครได้ลอง จะต้องติดใจ

ในราคาเบา ๆ เริ่มต้นเพียง 39.-

สัมผัสความอร่อยได้แล้ววันนี้ ที่หน้าร้าน แดรี่ควีน ทุกสาขา

ตั้งแต่วันที่ 29 เม.ย. 65 - 22 มิ.ย. 65 นี้

เงื่อนไข:

1. ภาพนี้เพื่อประกอบการโฆษณาเท่านั้น

2. เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

3. ราคานี้ไม่รวมถุงฟอยล์ และน้ำแข็งเก็บความเย็น

#DairyQueenTH #เมนูใหม่ #บลิซซาร์ดทุเรียน #หอมมันไม่ต้องคิดเยอะ

#CafeAmazon #อเมซอนสาขามหาวิทยาลัยสวนสุนันทา

#มหาวิทยาลัยสวยสุนันทา #วังสวนสุนันทา #พื้นที่ให้เช่า

#ฝ่ายธุรกิจพื้นที่ให้เช่า

งานเช่าสถานที่ โทร. 02-160-1412

เว็บไซต์ https://bam.ssru.ac.th/news/view/000625650018